Năm 2024 : 4.092

CA VANG TIẾNG HÁT TRI ÂN THẦY CÔ

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh. Tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô. Tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Và để tri ân thầy cô, để nhớ tới công lao của những người đã dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò, trường THCS Tân Quang long trọng tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục được chuẩn bị vô cùng cẩn thận. Các em học sinh vô cùng hào hứng. Lớp nào cũng chọn cho mình những tiết mục đặc sắc nhất. Và ngày 18/11/2020, hội thi được chính thức bắt đầu. Các lớp sẽ tham gia hai phần thi : Phần thi hát và phần thi tự chọn. Ở phần thi tự chọn học sinh có thể múa, đàn, tập võ, thời trang… Chính bởi vậy, đây là cơ hội để các em được thể hiện những năng khiếu của mình.

Sau đây là môt số hình ảnh của hội thi:

Phần thi của lớp 8A2

Phần thi của lớp 8A4

Phần thi của lớp 9A2

Phần thi của lớp 6A1

Phần thi của lớp 8A3

Phần thi của lớp 7A2

Phần thi của lớp 6A4

Phần thi của lớp 9A4

Phần thi của lớp 7A4

Phần thi của lớp 9A1

Phần thi của lớp 6A3

Phần thi của lớp 7A1

Phần thi của lớp 8A4

Phần thi của lớp 6A1

Phần thi của lớp 6A4

Phần thi của lớp 7A3

Phần thi của lớp 9A2

Phần thi của lớp 9A3

Hội thi đã khép lại. Song nó đã để lại cho thầy và trò nhà trường biết bao cảm xúc. Có lớp giải cao, có lớp giải thấp. Song điều đó không quan trọng. Quan trọng là các em được trải nghiệm, được thể hiện mình, được phát huy tài năng. Hi vọng rằng, nhà trường sẽ tổ chức thật nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này để các em có cơ hội được phát huy hết lợi thế của mình.