Năm 2024 : 4.093

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÁNG 1 “TẾT ẤM ÁP, SUM VẦY”

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÁNG 1

“TẾT ẤM ÁP, SUM VẦY”

Học tập có vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Nó mở ra cho chúng ta cả thế giới tri thức rộng lớn, những hiểu biết lí thú và kì diệu mà nhân loại hàng ngàn năm đã tích lũy được. Đến với trường học, chúng ta học được những điều hay lẽ phải, học được tình thương và đạo lí làm người. Đó là thế giới của tình bạn, của tình nghĩa thầy trò, cao đẹp thủy chung. Trường học không chỉ là ánh sáng của tri thức mà đó sẽ là nơi cho các em những trải nghiệm thực tế thú vị. Thấy được tầm quan trọng đó, ngày 31 tháng 1 năm 2019, được sự nhất trí của BGH, các thầy cô giáo trường THCS Tân Quang đã tổ chức cho các em được tham gia trải nghiệm sáng tạo. Các em sẽ được tham gia các trò chơi, được tự tay mình trang trí mâm cỗ ngày Tết. Bạn nào cũng phấn khởi, háo hức vì tự tay mình làm món ăn mà mình thích.

Các bạn học sinh tự tay làm món ăn

Các bạn trai vào bếp

Cùng nhau làm món ăn

Sản phẩm của lớp 9A3

Sản phẩm của 8A3

Cùng nhau tận hưởng sản phẩm mình làm ra

Với chủ đề“ Tết ấm áp, sum vầy”, nhà trường còn có những món quà ý nghĩa tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà Tết tuy không lớn nhưng nó sẽ là nguồn động viên rất lớn cho các bạn phấn đấu, vươn lên.

Đại diện nhà trường trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các bạn học sinh đã có một buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Các em có cơ hội được thể hiện mình, được khám phá bản thân, được giao lưu với bạn bè. Qua đó, các em còn có cơ hội được thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và yêu thương nhau. Chính bởi vậy, trường THCS Tân Quang sẽ còn tổ chức nhiều buổi trải nghiệm ý nghĩa như thế này nữa.