Năm 2024 : 4.115

Tết trung thu ở trường THCS Tân Quang

Hòa chung với không khí vui mừng đón tết Trung thu,  Trường THCS Tân Quang  đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nội dung Trung thu ấm áp năm 2019. Buổi tổ chức hoạt động trải nghiệm đã thu hút được sự tham gia của tất cả các em học sinh toàn trường từ lớp 6 đến lớp 9; cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường.

Tại buổi hoạt động trải nghiệm các em học sinh trong toàn trường đã  tham gia vào phần thi bày cỗ trung thu, phần thi này diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Các em học sinh phát huy được hết khả năng sự khéo léo thông minh của mình để tạo nên mâm cỗ trung thu đẹp và hấp dẫn người xem. Sau khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ 16 mâm cỗ trung thu của 16 lớp trong toàn trường được trưng bầy thật là đẹp mắt; các em đã thể hiện sự khéo léo, thông minh của bản thân qua mâm cỗ mà mình tự tay sắp đặt.

Tết trung thu trường THCS Tân Quang