Năm 2024 : 4.091

CHO EM NỤ CƯỜI XINH HƠN, RẠNG RỠ HƠN

- Hội Khuyến học Huyện Văn Lâm kết hợp Công ty Nha khoa ASOKA thực hiện –

*                                              *

Cuộc sống này sẽ buồn biết bao nhiêu khi thiếu đi nụ cười. Nụ cười xóa tan mọi hận thù; nụ cười giúp con người vượt qua mọi khó khăn gian khổ; nụ cười giúp con người gần nhau hơn. Nụ cười là chìa khóa vạn năng hóa giải mọi vấn đề. Ai cũng muốn sở hữu một nụ cười thật tươi, thật xinh. Song, làm thế nào để có được nụ cười xinh tươi ấy? Đó là một điều mà ai cũng muốn khám phá và tìm hiểu. Một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đã diễn ra tại trường THCS Tân Quang vào ngày 9 tháng 12 năm 2019. Được sự giúp đỡ của Hội khuyến học Huyện Văn Lâm, đặc biệt là sự tâm huyết của giám đốc công ty Nha khoa ASOKA, các em học sinh đã có một buổi vô cùng ý nghĩa.

Được biết, bác sĩ Dương Văn Thành là một người vô cùng tâm huyết. Một con người có ý chí. Anh đã từng là sinh viên Sư phạm. Nhưng sau khi ra trường, anh lại tiếp tục theo đuổi con đường trở thành bác sĩ Nha khoa. Ở anh, vừa thấy cái tình của một người thầy giáo, vừa có cái tình của một thầy thuốc. Một bác sĩ giỏi lại có tâm. Đó chính là chìa khóa giúp anh thành công trên con đường mà anh đã chọn. Chính bởi vậy, khi đã trở thành một bác sĩ Nha khoa, anh luôn dành cho các em nhỏ một tình yêu đặc biệt. Anh luôn mong muốn cho các em một nụ cười rạng rỡ nhất, xinh tươi nhất và tự tin nhất. Nụ cười tự tin sẽ là khởi điểm để đi đến thành công. Một bác sĩ giỏi lại có tâm, đó chính là chìa khóa giúp anh thành công trên con đường mà anh đã chọn. Bắt đầu từ những ngày tháng khó khăn vất vả, giờ đây anh đã là giám đốc của một công ty Nha khoa có uy tín với 3 cơ sở hoạt động hiệu quả. Thành công trên con đường sự nghiệp, nhưng anh cũng không quên dành tình tình yêu cho các em nhỏ. Rất nhiều những buổi chăm sóc răng miễn phí cho các em đã được công ty của anh tổ chức. Và hôm nay, tại trường THCS Tân Quang, anh lại dành cho các em học sinh những giờ phút vô cùng ý nghĩa. Các em học sinh được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng. Đặc biệt, sau khi nghe hướng dẫn xong, các em lại được trực tiếp lên thực hành. Những kiến thức chăm sóc răng tưởng như đơn giản ai cũng biết, nhưng chúng ta đều làm chưa đúng cách. Và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân gây tổn thương cho hàm răng của chính mình.

Cũng tại buổi chăm sóc răng này, hơn 600 học sinh được các bác sĩ lần lượt thăm khám rất cẩn thận. Đồng thời, đối với vấn đề của từng em, các bác sĩ cũng đưa ra những tư vấn kịp thời để các em biết và có hướng xử lí trước khi quá muộn.

Không chỉ được khám răng miễn phí mà mỗi em còn nhận được phần quà có ý nghĩa là hộp kem đánh răng COLGATE và một tờ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng vô cùng cần thiết.

Và một món ý nghĩa nữa mà anh Dương Văn Thành muốn gửi tặng đó chính là 100 suất quà cho các bạn nhỏ có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn lại đang có vấn đề về răng với tổng giá trị là 100.000.000 đồng.

Môt số hình ảnh trong buổi chăm sóc răng của công ty Nha khoa ASOKA tại trường THCS Tân Quang ngày 9 tháng 12 năm 2019:

Anh Dương Văn Thành lên truyền cảm hứng chăm sóc răng cho các em học sinh.

Đại diện các lớp lên giao lưu cùng bác sĩ Dương Văn Thành – Giám đốc công ty Nha khoa ASOKA

Anh Dương Văn Thành – Giám đốc công ty Nha khoa ASOKA trao tặng quà cho học sinh toàn trường

Băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về chăm sóc răng được treo khắp nơi.

Sân khấu được trang trí cẩn thận

Các em học sinh chăm chú lắng nghe

Các em háo hức chờ đến lượt được khám

Các em được các bác sĩ khám răng