Năm 2024 : 4.032

TƯNG BỪNG LỄ KỈ NIỆM 20 – 11 TẠI TRƯỜNG THCS TÂN QUANG

Mùa đông đang đến. Những cơn gió lạnh luồn qua hàng cây, kẽ lá. Không khí rạo rực của ngày 20 – 11 – ngày nhà giáo Việt Nam đang rộn ràng khắp nơi. Những bông hoa điểm tốt, những lời chúc ý nghĩa thật sự đã làm không khí nóng hẳn lên. Và hòa trong không khí chung của cả nước, ngày 20 – 11 – 2020, trường THCS Tân Quang long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.  Đây là cơ hội để cả xã hội tri ân, tưởng nhớ tới công lao của bao thế hệ người lái đò đã tận tâm, tận tình vì lớp lớp thế hệ học sinh thân yêu.

Đến dự với buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, UBND xã Tân Quang, phụ huynh trưởng 16 lớp, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh tham dự.

Đồng chí Đào Quốc Luật dẫn chương trình buổi lễ. Tại đây, Đảng ủy, UBND xã Tân Quang, phụ huynh trưởng 16 lớp đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô. Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường đã làm cho không khí buổi lễ vô cùng tươi vui và rộn ràng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Thầy Đào Quốc Luật – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường điều hành chương trình buổi lễ.

Đồng chí Lê Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Diễn văn ôn lại truyền thống ngày 20 – 11, sơ kết thi đua học kì I.

Ông Đặng Quang Thắng – Hội trưởng Hội phụ huynh trường THCS Tân Quang lên tặng hoa và chúc mừng các thầy cô

Tặng thưởng cho các học sinh xuất sắc đạt nhiều điểm giỏi

Tiết mục hát múa của chi độ 6A4

Trình diễn thời trang với thông điệp : Chúng em bảo vệ môi trường

Tiết mục văn nghệ do các cô giáo thể hiện

Tặng thưởng cho các lớp đạt giải báo tường chào mừng 20 – 11

Tiết mục hát múa do chi đội 8A1 thể hiện

Ca khúc Bụi phấn bản tiếng Anh do hai em lớp 6A2 thể hiện

Học sinh khóa 2016 – 2020 trở lại trường, tặng hoa và chúc mừng thầy cô

Buổi lễ đã khép lại. Nhưng những ấn tượng về nó vẫn đậm sâu trong trái tim những người tham dự. Hạnh phúc và tự hào vì đã theo đuổi đam mê dạy học, các thầy cô trường THCS Tân Quang nguyện cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, vì các em học sinh thân yêu.