Năm 2024 : 4.037

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TÂN QUANG CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Sáng 2/11/2020, Trường THCS Tân Quang đã  tổ chức “ Tuần lễ phát động  ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt”.

Trường THCS Tân Quang phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt

Tại buổi phát động , thầy  Lê Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  cho biết, trên tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái, sẻ chia, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đến các thầy cô giáo, các khối, lớp, các bậc phụ huynh học sinh, với mong muốn chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Sau 1 tuần phát động chương trình ủng hộ Hướng về đồng bào miền Trung, thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ được trên 23 triệu đồng cùng với nhiều SGK và đồ dùng học tập khác. Trong đó, có rất nhiều em học sinh đã giành những phần tiền tiết kiệm để ủng hộ. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng các em học sinh đã ý thức được sự chung tay, giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn.

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh nhà trường đối với cộng đồng. Đồng thời, giáo dục các em học sinh tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn... Chương trình cũng góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn.