Năm 2024 : 4.595

SH câu lạc bộ tiếng anh

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

CỦA TRƯỜNG THCS TÂN QUANG – VĂN LÂM – HƯNG YÊN

Sau một năm hoạt động, Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THCS Tân Quang đã có rất nhiều hoạt động tích cực. Đây thực sự là nơi để các em có cơ hội được học hỏi, được giao lưu. Khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em được nâng cao. Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô tiếng Anh, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã và đang có nhiều hoạt động tích cực để tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh thân yêu.

Và buổi chiều ngày 30 tháng 8 năm 2019, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt vô cùng ý nghĩa. Về dự với buổi sinh hoạt có thầy Lê Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Trìu, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt, có rất nhiều hình thức, trò chơi vô cùng phong phú.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Các em hào hứng lắng nghe chương trình

Kết nạp các thành viên mới của  Câu lạc bộ Tiếng Anh

Tiết mục văn nghệ trong câu lạc bộ

Một số hình ảnh trong chương trình Rung chuông vàng

Một số hình ảnh chương trình Rung chuông vàng

Các đội tham gia trò chơi WHISPER

Khán giả tham gia trả lời câu hỏi và nhận quà

Thầy Lê Văn Dũng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường -  trao vòng nguyệt quế và phần thưởng cho học sinh chiến thắng trong chương trình Rung chuông vàng

Thầy Lê Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -  trao giải Nhì trong chương trình Rung chuông vàng

Các trò chơi, các hình thức phong phú đã giúp môn Tiếng Anh trở nên gần gũi hơn với các em.  Các từ mới trở nên dễ thuộc hơn. Các em được giao tiếp, được nói nhiều hơn. Bạn nào cũng vui mừng, phấn khởi, hào hứng. Tiếng Anh đã dần dần không còn là khó đối với các em. Hi vọng rằng Câu lạc bộ sẽ có thật nhiều hoạt động thiết thực và và ý nghĩa hơn nữa.