Năm 2024 : 4.019

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

🇻🇳 Hội nghị Tuyên truyền Phòng chống tác hại và phòng chống Ma tuý tại trường THCS Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

‼Sáng ngày 23/10/2023, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế - Ma tuý - Công an Tỉnh Hưng Yên đã phối hợp UBND Huyện Văn Lâm, Trung tâm Truyền thanh huyện Văn Lâm cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lâm và trường THCS Tân Quang tổ chức Hội Nghị tuyên truyền Phòng chống tác hại của Ma tuý tới toàn bộ thầy và trò nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế - Ma tuý Công an Tỉnh Hưng Yên phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của:

- Luật Phòng chống ma tuý;

- Thông tin đến các em học sinh về tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tử; đặc điểm nhận diện của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, người sử dụng thuốc lá điện tử; thủ đoạn của tội phạm ma túy, cách chủ động phòng tránh để không vướng vào tệ nạn ma túy.

🔥Thông qua các tình huống thực tế, các em học sinh đã tham gia trả lời câu hỏi do cán bộ chiến sĩ Công an đưa ra, từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng chống ma tuý, góp phần xây dựng văn hóa và môi trường lành mạnh trong trường học. Một số hình ảnh của Hội nghị: