Năm 2024 : 4.027

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS TÂN QUANG THAM GIA GIẢNG DẠY TRÊN TRUYỀN HÌNH HƯNG YÊN, CÙNG CÁC EM ÔN TẬP TRONG MÙA DỊCH

Trong những ngày tháng dịch Covid – 19 hoành hành, vấn đề mà thầy cô và các học trò vô cùng quan tâm là làm thế nào để có thể truyền đạt và lĩnh hội kiến thức. Đó cũng là điều mà các nhà lãnh đạo lo lắng. Với phương châm, “ Ngừng đến trường chứ không ngừng học”,  Sở GD&ĐT Hưng Yên kết hợp với Đài truyền hình Hưng Yên đã tổ chức dạy học trên truyền hình cho các em.

Tham gia giảng dạy là các thầy cô có năng lực chuyên môn, khả năng truyền đạt tốt. Các bài dạy đều cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các em. Các bài dạy trên truyền hình có ưu điểm là các em có thể xem đi xem lại kiến thức mà không lo mất bài.

Trường THCS Tân Quang rất vinh dự có 3 cô giáo tham gia giảng dạy trên truyền hình Hưng Yên. Đó là cô Đoàn Thị Thanh Tâm – Tổ trưởng tổ KHTN, giảng dạy bộ môn Ngữ Văn, cô Lê Thị Liên – Tổ trưởng tổ KHXH, giảng dạy bộ môn Ngữ Văn, Cô Lê Thị Mai Châm – Giáo viên dạy Sinh học. Đây đều là các giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, giảng dạy nhiệt tình, được học sinh yêu mến.

Sau đây là một vài hình ảnh của các cô khi tham gia giảng dạy trên truyền hình Hưng Yên.

Hình ảnh cô Đoàn Thị Thanh Tâm tham gia giảng dạy trên truyền hình

Hình ảnh cô Lê Thị Liên tham gia giảng dạy trên truyền hình

Hình ảnh cô Lê Thị Mai Châm tham gia giảng dạy trên truyền hình

Những bài dạy của các cô đã cung cấp rất nhiều kiến thức cho học sinh lớp 9. Đó sẽ là một kênh hỗ trợ cho các em để các em chuẩn bị những điều kiện tốt nhất tham dự vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới. Và đây cũng là cơ hội để các cô học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn.