Năm 2024 : 3.768

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CỤM TRƯỜNG

Nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên, đồng thời tạo điều kiện giao lưu học hỏi trong huyện, đó chính là ý nghĩa của các hoạt động sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên theo cụm trường tại các trường THCS trong huyện Văn Lâm. Đây thực sự là những hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho các giáo viên. Đồng thời, đó cũng chính là ngày hội cho giáo viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Với ý nghĩa thiết thực đó, ngày 16 tháng 3 năm 2018, tại trường THCS Tân Quang diễn ra các hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường. Hoạt động này có sự tham gia của các thầy cô đến từ các trường THCS Tân Quang, THCS Đình Dù, THCS Trưng Trắc, THCS Lạc Hồng.

Tiết dạy Ngữ văn  8 tại lớp 8A

Tiết dạy Ngữ văn tại lớp 9B

Qua đây, giáo viên có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm để giảng dạy cho hiệu quả. Các giáo viên trực tiếp giảng dạy có sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tâm thể hiện bài dạy, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, phát huy được năng lực của học sinh. Học sinh làm việc tích cực, hăng hái tham gia bài học. Sau buổi học, giáo viên có tham gia thảo luận rút kinh nghiệm để dạy học đạt hiệu quả cao hơn. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này được tổ chức cho giáo viên.