Năm 2024 : 4.027

Học sinh trường THCS Tân Quang trở lại trường sau kì nghỉ phòng dịch Covid 19

Cũng như nhiều trường THCS khác trong huyện Văn Lâm , HS trường THCS Tân Quang đã trở lại trường sau một thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid 19. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất hỗ trợ cho việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi trở lại trường , Đảng ủy-HĐND-UBND xã Tân Quang đã tặng nhà trường 2100 chiếc khẩu trang, 120 bánh xà phòng , và nhiều vật dụng khác… bên cạnh đó nhà trường còn nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, của quý phụ huynh trên địa bàn xã với số lượng khẩu trang lên đến trên 2000 chiếc, nước sát khuẩn lên đến trên 100 lọ. Việc tặng khẩu trang y tế  và nước sát khuẩn  cho nhà trường là việc làm ý nghĩa quan trọng  để cùng chung tay tăng cường công tác phòng chống, ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là một số hình ảnh các tập thể, cá nhân đã ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 cho nhà trường.

Về phía nhà trường, để chào đón các em trở lại học tập BGH  đã lên kế hoạch và trang bị mọi cơ sở vật chất nhằm tạo một môi trường sạch sẽ, an toàn để các em yên tâm học tập. Nhà trường cũng phối hợp với Trạm Y tế xã  tiến hành đo thân nhiệt cho các em khi đến trường  đồng thời hướng dẫn và chỉ đạo các em học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống  dịch  tạo một môi trường an toàn cho các em khi trở lại học tập.

Trạm Y Tế xã phối hợp với nhà trường tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho học sinh khi đến trường.