Năm 2024 : 4.308

YÊU THƯƠNG LUÔN DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

Thầy cô trường THCS Tân Quang vệ sinh, khử trùng trường lớp, đón các em học sinh trở lại trường.

*                           *

Dịch Corona trên thế giới đang có những diễn biến phức tạp. Số nước có bệnh nhân mắc bệnh đang ngày càng tăng lên. Nhưng cho đến hôm nay (5/3/2020), tại Việt Nam chưa có thêm bệnh nhân nhiễm mới nào. Với các biện pháp của các cơ quan chức năng cộng tinh thần trách nhiệm cộng đồng của người dân Việt Nam, dịch đang được kiểm soát. Các trường học cũng bắt đầu chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh trở lại trường.

Trường THCS Tân Quang, dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, Phòng GD&ĐT Văn Lâm, cũng có rất nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa để đón các em học sinh. Cho đến ngày hôm nay, trường đã phun thuốc phòng dịch lần thứ 3. Trong khi các em được nghỉ thì thầy cô vẫn đến trường trực, lao động vệ sinh, khử trùng lớp học. Hôm nay, các thầy cô vô cùng háo hức, cùng nhau lau dọn, khử trùng các phòng học lần thứ 3. Ai cũng vui mừng, phấn khởi và mong nhanh chóng hết dịch để các em học sinh yên tâm trở lại trường.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại buổi lao động đầy ý nghĩa của các thầy cô trường THCS Tân Quang.

Các thầy cô phấn khởi đi lau dọn các phòng học

Lớp học được quét dọn sạch sẽ

Cửa sổ, lan can được lau dọn, khử trùng

Các thầy cô lau dọn phòng học

Các bạn học, ngăn bàn được lau dọn sạch sẽ

Nhà vệ sinh của các em được lau dọn sáng loáng

Tay vịn cầu thang cũng được lau chùi cẩn thận

Hành lang được lau dọn sạch sẽ

Phòng học được lau dọn, khử trùng sạch sẽ

Cửa sổ cũng được lau chùi cẩn thận

Các cánh cửa được lau chùi sạch sẽ

Quét dọn lau chùi cửa sổ, hành lang lớp học

Phòng vi tính được khử trùng sạch sẽ

Băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về phòng và chống virut Corona

Với tinh thần trách nhiệm, với tình yêu thương vô bờ bến, thầy cô đã cố gắng làm những điều tốt nhất cho các em học sinh. Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi CORONA.