Năm 2024 : 4.129

Trường THCS Tân Quang chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh trở lại trường.

Việc đảm bảo môi trường giáo dục sạch sẽ, an toàn cho các em học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ học kéo dài phòng chống dịch Covid 19 là một nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi cơ sở giáo dục.  Nắm rõ tinh thần này, hôm nay ngày 27/4/2020 các thầy cô giáo trường THCS Tân Quang đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh của nhà trường đã tiến hành vệ sinh, tiêu độc khử trùng phòng học và môi trường xung quanh, làm vệ sinh các vật dụng liên quan đến việc sinh hoạt, học tập của các em. Bên cạnh đó nhà trường còn chuẩn bị máy đo thân nhiệt, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế bảo đảm ứng phó kịp thời khi có tình huống xảy ra.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại buổi lao động đầy ý nghĩa của PHHS- GV trường THCS Tân Quang.

Các thầy cô và phụ huynh học sinh lau dọn phòng học

Các thầy cô và phụ huynh học sinh lau dọn phòng học.

Phòng học đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Tay vịn cầu thang cũng được lau chùi cẩn thận,

Khuôn viên nhà trường cũng được dọn dẹp sạch sẽ.

Băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về phòng và chống dịch covid- 19.