Năm 2024 : 4.611

Lễ khai giảng đặc biệt của thầy và trò trường THCS Tân Quang

Mùa thu – mùa xây những ước mơ

Mùa thu – mùa thơm trang sách mới

Trong nắng vàng và làn gió nhẹ của mùa thu, hoà chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, thầy và trò trường THCS Tân Quang hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến vì dịch bệnh, năm nay, thầy cô và các em học sinh trường THCS Tân Quang vui mừng, háo hức, phấn khởi trong Lễ khai giảng truyền thống rực rỡ cờ hoa.

Thầy và trò trường THCS Tân Quang trong Lễ khai giảng năm học mới

Chào mừng và đón HS khối Lớp 6

Tham dự Lễ khai giảng có ông Tôn Ngọc ChuẩnThường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc huyện Văn Lâm ; Ông Lâm Sỹ Tỉnh – Bí thư Đảng bộ xã Tân Quang; Ông Cao Văn Long – Chủ tịch UBND xã Tân Quang; Bà Phùng Thị Thanh Tâm – Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Văn Lâm; đại diện Hội cha mẹ học sinh… cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Thầy giáo Lê Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu chào mừng năm học mới

Trong bài phát biểu chào mừng năm học mới, thầy giáo Lê Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ân cần nhắn nhủ các em học sinh: “Trong ngày khai giảng năm học mới, thầy  mong tất cả các em hãy ra sức học tập và rèn luyện bản thân để sống một cuộc đời hữu ích. Các em hãy luôn ghi nhớ: Tương lai của đất nước mình, của dân tộc mình thuộc về các thế hệ học sinh hôm nay!”Năm học 2022 – 2023 là năm học hướng tới các mục tiêu giáo dục: HỌC SINH ĐƯỢC PHÁT TRIỂN HÀI HÒA VÀ TRƯỞNG THÀNH TRONG SỰ TÔN TRỌNG.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường THCS Tân Quang cùng lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường.

Cô – Đỗ Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường

đọc thư gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Lê Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Tiếng trống ngày khai trường mang lại những cảm xúc thật đặc biệt, thôi thúc mỗi thầy cô giáo và các em học sinh không ngừng nỗ lực rèn đức, luyện tài.

Thầy giáo Lê Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường THCS Tân Quang đã đã tạo không khí đầy sôi động cho buổi Lễ khai giảng đầy ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của HS trường THCS Tân Quang

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô giáo trường Tân Quang

Lễ khai giảng diễn ra trong niềm hạnh phúc hiện lên ở nụ cười của các em học sinh. Sau Lễ khai giảng, các em học sinh được tham gia các trò chơi vận động vô cùng bổ ích như bóng rổ, kéo co, bịt mắt đánh trống ….  Những trận đấu giữa các lớp diễn ra gay cấn, thu hút đông đảo các cổ động viên.

Học sinh khối các lớp tham gia hoạt động tập thể trên lớp với nhiều trò chơi thú vị.

Khai giảng năm học 2022 – 2023 đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh trường THCS Tân Quang. Không chỉ là buổi lễ, khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội tới trường của các em học sinh bởi những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của thầy và trò nhà trường. Thầy và trò nhà trường ai lấy đều quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, tiếp nối truyền thống nhà trường, giữ vững danh hiệu: TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC ….

Tổ truyền thông./

Tác giả: Trường THCS Tân Quang